Tin vui cho Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Biệt thự Liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng  là một trong những dự án bất động sản nằm tại mảnh đất gần 150 hécta tại xã Tân Hội của Tập đoàn Vingroup. Với mục đích kiến tạo nên những thành phố, khu đô thị xanh – sạch – đẹp đi kèm những dịch vụ tiện ích cao cấp mang thương hiệu Vin như hệ thống trường học liên cấp Vinschool, hệ thống Vinmart+ , Vsmart, rau quả sạch Vineco, trung tâm thương mại Vincom,… để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Dự án Vinhomes Wonder Park tiếp tục nối tiếp dự án Vinhomes Ruby tại Gia lâm và Tây Mô vào những tháng cuối năm 2019.

Giới thiệu dự án Vinhomes Wonder Park

Vinhomes Đan Phượng nằm ở phía Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội, được xem là một vị trí đắc địa khi nằm ngay trên nút giao của trục đường tiếp giáp với các tỉnh thành khác đó là Quốc lộ 32, vành đai 4, đại lộ Thăng Long, vành đai 3,5. Vị trí này giúp cho cư dân Wonder Park dễ dàng di chuyển đến các địa điểm ở nội ngoại thành Hà Nội. Ngoài ra, sắp tới đường sắt tuyến Nhổn – Ga Hà Nội hoàn thiện chỉ mất 2 phút để các cư dân đến ga và di chuyển đến các nơi trong trung tâm thành phố Hà Nội.

Một tin vui ảnh hưởng lớn đến người dân huyện Đan Phượng, đó là đề xuất đưa huyện Đan Phượng lên thành Quận Đan Phượng sẽ được UBND Thành phố Hà Nội duyệt vào năm 2020. Điều này tương đương với việc Đan Phượng sẽ trở thành một trong những khu vực trọng điểm của Thủ Đô.

cơ hội đầu tư ưu việt tại dự án Vinhomes Wonder Park

Các thay đổi mới về diện mạo, cơ sở hạ tầng được đầu tư đi lên tại Vinhomes Wonder Park cũng được quan tâm và cải tạo trở nên đẹp hơn. Từ đó mà người dân Đan Phượng sẽ có cơ hội phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội từ những nguồn thu tiền sử dụng đất. Đồng thời sẽ thu hút được nhà đầu tư đến để giúp người dân có công ăn việc làm ổn định với thu nhập cao hơn hiện tại. Và những dịch vụ y tế, giáo dục, kinh tế sẽ được tập trung tại đây đem đến một cuộc sống phát triển cho người dân Đan Phượng nói chung và các cư dân Vinhomes Đan Phượng nói riêng.

Được duyệt đề án từ huyện lên quận của Đan Phượng vào năm 2020, quả thực là một tin vui cho những người dân tại đây. Điều này mang đến một tương lai đầy tiềm năng cho dự án liền kề Vinhomes Wonder Park sắp được ra mắt cuối năm nay 2019. Vì vậy, dự án này nhận được rất nhiều sự mong chờ và quan tâm từ nhiều nhà đầu tư và người dân xung quanh khu vực Đan Phượng.

 

Leave a Reply