shophouse tại khu đô thị Phùng Khoang

Chọn mua shophouse tại khu đô thị Phùng Khoang

Với lợi thế có diện tích dự án rộng nên chủ đầu tư đã biến Dự án nam Cường Phùng Khoang trở thành một địa chỉ có nhiều dòng sản phẩm BĐS bậc nhất Hà Nội hiện nay. Trong đó shophouse là hạng mục nhận được sự quan tâm lớn nhờ vào khả năng phát triển mạnh mẽ của mình.

Giới thiệu sơ lược về shophouse tại khu đô thị Phùng Khoang

Giới thiệu sơ lược về shophouse tại khu đô thị Phùng Khoang

Nhà phố Shophouse được định nghĩa 1 hình thức bất động sản nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh thương mại , vì thế nó còn được gọi với cái tên kết hợp là nhà phố thương mại. Trong vòng vài năm trở lại đây, Loại hình này đang rất phổ biến tại những thành phố lớn , và đã chứng minh được tầm ảnh hưởng và sức hút đối với các nhà đầu tư. Và tại 1 Dự án tầm cỡ do Tập đoàn Nam Cường không thể thiếu được loại hình “HOT” như vậy.

Những lý do bạn nên chọn mua Nhà phố thương mại Phùng Khoang

  • Vị trí đẹp không tưởng

Khu đô thị Phùng Khoang nằm tại làng Phùng Khoang – quận Nam Từ Liem – thành phố Hà Nội. Một trong những vị trí đẹp nhất tại khu vực phía Tây thành phố và nằm trong dự án quy hoạch lại trung tâm thủ đô của UBND thành phố Hà Nội.

Bởi vậy mà nơi đây hiện đã có được hệ thống đường giao thông đồng bộ, khoa học và hiện đại, tiện ích ngoại khu đa dạng cùng chất lượng dân cư ngày càng tăng nên tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp, cửa hàng trong khu vực Dự án cũng phát triển một cách rõ rệt.

Thiết kế đỉnh cao của loại hình shophouse tại khu đô thị Phùng Khoang

Thiết kế đỉnh cao của loại hình shophouse tại khu đô thị Phùng Khoang

  • ưu điểm kết hợp 2 trong 1

Những căn shophouse hút khách nhờ vào chính chức năng của nó khi vừa có thể dùng để kinh doanh buôn bán, vừa có thể dùng để ở như một căn hộ nhà liền thổ mặt phố chất lượng cao. Bởi vậy, mua shophouse Phùng Khoang nói riêng và các khu đô thị nói chung đều tạo nên một không gian hoàn hảo, tầng 1 tầng 2 có thể mở cửa hàng, làm văn phòng, công ty và từ tầng 3 trở lên sẽ là những không gian như bếp, phòng khách, phòng ngủ, … như một chốn an cư hoàn hảo nhất.

Sở hữu thiết kế điển hình – thông minh bậc nhất. Vì thế mà cư dân vừa có thể mở cửa hàng kinh doanh, lại vừa có thể được sống ngay tại chính căn shophouse tại khu đô thị Phùng Khoang của mình,

Leave a Reply