Quý khách hàng nên chọn mua Chung cư Dolce Penisola vì những lý do sau

Trong thời buổi dịch bệnh Covid kéo dài như hiện nay, thì việc kiếm 1 kênh đầu tư tốt để giữ tiền là việc các nhà đầu tư tại Việt Nam đang đau đáu suy nghĩ hàng đêm. Và Dự án Dolce Penisola là 1 giải pháp cực tốt mà mọi người có thể xem xét mua để đầu tư.

Nên lựa chọn Dự án này vì giá bán hợp lý

Sở hữu vị trí đẹp bậc nhất Quảng Bình, được trang bị hệ thống các tiện ích đẳng cấp nhất, các căn hộ trên cả sự sang trọng. Tuy nhiên, không vì thế mà Dolce Penisola được bán với giá quá cao.

Ngược lại, các căn hộ tại đây có giá bán vô cùng hợp lý, chỉ tử 35 triệu / m2. Mức giá này được cho là thấp hơn hẳn so với các căn hộ cùng phân khúc trong khu vực và chỉ ngang bằng với giá bán của căn hộ bình dân trên địa bàn.

Đặc biệt với những khách hàng tin tưởng vào chủ đầu tư Onsen Fuji mà mua dự án trong đợt đầu tiên, thì cũng sẽ nhận được 1 món quà tri ân đặc biệt từ phía công ty này. Đó là đối với mỗi giao dịch đặt cọc thành công mua 1 căn hộ thì nhà đầu tư sẽ được giảm ngay 4% giá trị của bất động sản và được trừ ngay vào hợp đồng mua bán

Lựa chọn dự án vì quy hoạch hợp lý

Mặc dù tổng diện tích dự án chưa tới 9000m2, nhưng Chung cư cao cấp Quảng Bình lại dành tới 70% cho việc bố trí hạ tầng, đường nội bố, cảnh quan, cây xanh, bể bơi,… Và nhiều khu dịch vụ khác nữa.

Vì những lý do đó, những ai đang phân vân thì nên lựa chọn Dolce Penisola ngay hôm nay, bởi trong khi số lượng căn hộ tại đây có hạn thì lượng khách hàng đật mua lại càng ngày càng lớn. Nếu chậm chân, có lẽ sẽ phải còn rất lâu nữa bạn mới lại có thể có cơ hội sở hữu những căn hộ đẳng cấp như căn hộ chung cư Đồng Hới.

Tìm hiểu thông tin liên quan: Chung cư cao cấp Ecopark Hưng Yên

 

Leave a Reply