Một số điểm mạnh của Dự án Gosabe City

Ven bờ biển thơ mộng Nhân Trạch, có một dự án đẳng cấp đang dần mọc lên, hứa hẹn đem đến một không gian sống vô cùng chuẩn mực cho khách hàng. Đó là Dự án Biệt thự Gosabe City, một khu đô thị kiểu mẫu được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại. Ở khu đô thị này, người ta tìm thấy rất nhiều những điểm đặc biệt mà qua đó tạo dựng cho khách hàng một cuộc sống như trong mơ. 

dự án khu đô thị hoàn toàn mới có tên là Gosabe City

Khu đô thị mang đến nhiều lựa chọn bất động sản sáng giá cho khách hàng 

Ở Gosabe Quảng Bình, tất cả các không gian sống đều được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đại nhất, đảm bảo cho sự ra đời những căn hộ không thể tốt hơn. Đó là những căn hộ vô cùng rộng lớn, sang trọng và lịch lãm, mà khi sống trong những không gian này, khách hàng sẽ có cảm giác như đang sinh sống ở một thủ đô nào đó ở Châu Âu hào hoa. 

Bên cạnh đó, khách hàng còn có hàng tá những lựa chọn đẳng cấp tại khu đô thị này. Nếu khách hàng là người có tiềm lực tài chính dồi dào, Dự án Gosabe City mang đến cho khách hàng lựa chọn là những căn biệt thự cao cấp nhất, bao gồm biệt thự đơn lập rộng từ 300m2 đến 450m2 và biệt thự song lập rộng từ 150 đến 300m2.

Tất cả chúng đều được xây cao tới 5 tầng, đảm bảo không gian sống rộng rãi cho cả những gia đình có số lượng thành viên đông nhất. Nếu bạn có thu nhập tầm trung, Gosabe Nhân trạch mang đến cho bạn những căn liền kề rộng tới 90m2 – 120m2, đảm bảo cho cả gia đình bạn một cuộc sống vô cùng thoải mái. Còn nếu bạn là người yêu kinh doanh, có thể tìm đến những căn shophouse.

Shophouse Gosabe City diện tích lên tới 130m2 – 170m2, chúng không chỉ đảm bảo cho gia đình bạn một không gian sống chuẩn mực mà trên hết, chúng còn là những không gian kinh doanh mang đến khả năng sinh lời cao. 

 

Tìm hiểu thêm bài viết mới: Vị trí Danko Avenue Thái nguyên

Leave a Reply