Mặt bằng các tòa nhà chung cư tại Eco Smart City

 

Tại Eco Smart City, có 6 blocks chung cư cao tầng chung phần đế được xây dựng, chiếm 35,5% tổng diện tích của dự án, tương đương với xấp xỉ 5000m2.

Với lối quy hoạch hợp lý cùng với sự thiết kế đa dạng trong từng căn hộ cho nên đây thực sự là 1 dự án tốt mà quý khách hàng không thể bỏ lỡ trong năm 2021 này.

Các tòa nhà chung cư này có thể chia thành các phần như sau:

3 tầng hầm được xây dựng thành các bãi đỗ xe thông minh.

2 tầng đế được sử dụng cho mục đích thương mại, bao gồm hệ thống các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng ăn uống, phòng GYM, yoga và nhà trẻ, phòng khám.

Từ tầng 3 đến tầng 16 của tòa nhà mặt bằng chung cư Eco Smart City Long Biên là khu vực được thiết kế thành các căn chung cư, bao gồm :

Căn hộ studio rộng 40m2. Với số lượng 5 căn/tầng

Căn hộ 1 phòng ngủ rộng 45m2 đến 50m2. Có khoảng 6 căn/tầng

Căn hộ 2 phòng ngủ rộng từ 60m2 đến 75m2. Đây cũng là loại căn hộ phổ biến nhất tại dự án này, khi có tổng cộng gần 300 căn hộ, bởi có lẽ căn 2 ngủ phù hợp với nhu cầu sống của người việt chúng ta nhất.

Căn hộ 3 phòng ngủ rộng từ 75m2 đến 85m2.

Căn hộ 4 phòng ngủ rộng từ 90m2 đến 100m2. Với chỉ duy nhất 2 căn/tầng

Tổng số các căn hộ là trên 1000 căn.

Đặc biệt, trên tầng thượng của tòa nhà sẽ được thiết kế thành các khu vườn thiền, khu skybar và đài quan sát dành riêng cho cư dân của Eco Smart City.

 

Trên đây là thông tin mặt bằng của Eco Smart City. Những thông tin trên có thể thay đổi theo thực tế quá trình thi công, bởi chúng mới chỉ là những thông tin ban đầu. Khách hàng có nhu cầu nắm bắt chính xác hơn mặt bằng của dự án, vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư.

Xem thêm thông tin bất động sản: Giá bán condotel Hội An D’or Đà Nẵng

 

Leave a Reply