Liền kề tại khu đô thị Phùng Khoang

Nhà Liền kề tại khu đô thị Phùng Khoang và những lý do khiến dự án trở nên hút khách

Trong tất cả các dự án khu đô thị, nhà liền kề vẫn luôn luôn là hạng mục thu hút được lượng khách hàng lớn cũng như sự quan tâm từ phía nhà đầu tư. Và Dự án của Tập đoàn Nam cường cũng không hề là một ngoại lệ bởi ngay từ khi có thông tin mở bán, lượng hồ sơ mua nhà liền kề ở nơi này tăng nhanh.

Phối cảnh Khu Liền kề tại khu đô thị Phùng Khoang

Phối cảnh Khu Liền kề tại khu đô thị Phùng Khoang

Sản phẩm Bất động sản liên kế là loại nhà ở khá phổ biến tại các thành phố lớn , đó là bởi vì mỗi lô liền kề chỉ có diện tích trên dưới 100m2,  kéo theo đó là giá trị kinh tế của bất động sản này cũng hợp lý hơn nhiều so với những lô Biệt thự ( thường thì diện tích phải > 250m2 ). Trong các khu đô thị tại Việt Nam, thì Liền kề sẽ được quy hoạch thành từng dãy, và được xây dựng theo 1 loại thiết kế cố định để đảo bảo cho tính đồng bộ.

Những ưu điểm của nhà liền kề tại khu đô thị Phùng Khoang

  • Giá thành hợp lý

Đất nền trong khu đô thị thường có mức giá chênh lệch khá cao, dựa vào vị trí của chúng và nhà liền kề thì luôn luôn nằm ở vị trí gần hồ điều hòa hoặc công viên nhờ vào ưu thế thẩm mỹ của mình. Tuy nhiên mức giá của nhà liền kề lại hợp lý hơn rất nhiều so với nhà biệt thự hoặc shophouse khi chúng được quy hoạch đồng bộ cùng lượng diện tích vừa phải.

Chính vì vậy mà nhiều gia đình thường chọn nhà liền kề làm chốn an cư để vừa có được nhà rộng, thiết kế đẹp mà lại phải chi trả mức phi phí không hề đắt. Đây cung chính là nguyên nhân đầu tiên giúp cho nhà liền kề Nam cường hút khách.

Thiết kế không gian ở mỗi Liền kề tại khu đô thị Phùng Khoang

Thiết kế không gian ở mỗi Liền kề tại khu đô thị Phùng Khoang

  • Thiết kế đẹp

Nhà liền kề là những mẫu nhà sở hữu thiết kế đồng bộ giống nhau 100% về mặt ngoại thất, và đối với nhiều người thì sự gọn gàng hợp lý này chính là ưu điểm và tạo nên sức hút đối với họ

Bên cạnh đó, khi sống tại nhà liền kề tại khu đô thị Phùng Khoang quý vị còn được sử dụng hàng loạt những tiện ích nội khu đa dạng cũng như bầu không khí trong lành hiếm gặp ở thành phố chật chội này.

 

Leave a Reply