Khách hàng thuê căn hộ tại Vinhomes West Point có những thuận lợi gì?

Nằm ở vị trí đắc địa, tại trung tâm khu vực phía tây phát triển nhất thủ đô Hà Nội, Vinhomes Đỗ Đức Dục mang đến cho khách hàng thuê căn hộ tại đây những điều thuận lợi trên cả mong đợi, mang đến cho gia đình quý khách hàng một cuộc sống vô cùng đẳng cấp và tiện nghi.

Chung cư West Point là 1 nơi tuyệt vời để sinh sống

Trước hết, Tòa nhà được hoàn thiện vào tháng 6/2020 nằm cạnh những tuyến giao thông huyết mạch của thủ đô Hà Nội, kết nối trực tiếp dự án này với những đầu mối giao thông quan trọng của thủ đô. Chính vì thế, khách hàng thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes West Point có thể dễ dàng di chuyển tới bất cứ đâu trong hay ngoài Hà Nội một cách nhanh chóng nhất mà không phải lo lắng bất cứ chút nào về ùn tắc giao thông.

Khi thuê căn hộ tại đây, các cư dân sống tại tòa chung cư có thể đến sân bay Nội Bài chỉ trong vòng 30 phút, đến bến xe Mỹ Đình trong vòng 5 phút đồng hồ hay di chuyển ngược lại phía cực Nam thành phố, tới điểm đầu của cao tốc Bắc Nam chỉ trong vòng 30 phút đồng hồ.

Khách hàng thuê các căn hộ tại Vinhomes West Point cũng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ thương mại đẳng cấp nhất tại Hà Nội mà không phải di chuyển quá xa. Chỉ bằng 5 phút di chuyển trong vòng bán kính 2km, quý khách hàng thuê căn hộ với giá chỉ từ 8 triệu/tháng có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ mua sắm uy tín, như Vincom tại Vinhomes Skylake, Big C Thăng Long, Big C The Garden hay tổ hợp thương mại Keangnam. Đây là những trung tâm thương mại lớn bậc nhất tại Hà Nội, nơi sẽ cung cấp cho người đi thuê chung cư những dịch vụ mua sắm không thể tốt hơn với giá thành luôn hợp lý nhất.

Xem thêm website dự án: https://gab.com/thuechungcucaocap/posts/103875988412213096

những sự thuận tiện khi sống tại Vinhomes West Point

Bên cạnh đó, khách hàng thuê căn hộ tại Vinhomes West Point cũng sẽ dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ giáo dục chất lượng cao, đến từ những cơ sở giáo dục hàng đầu cận kề dự án. Đó là hàng loạt các Trường THPT chuyên hàng đầu như chuyên sư phạm, chuyên ngoại ngữ hay chuyên Hà Nội – Amsterdam, cùng hàng loạt các trường đại học công lập chất lượng hàng đầu như đại học quốc gia Hà Nội, đại học sư phạm Hà Nội, đại học thương mại hay học viện báo chí,..

Cuối cùng, đến với Vinhomes Đỗ Đức Dục, các khách hàng thuê căn hộ sẽ được tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao nhất, đến từ các bệnh viện lớn với khoảng cách dưới 2km tính từ Khu đô thị West Point, như bệnh viện 198 Bộ Công an, viện huyết học truyền máu trung ương, bệnh viện y học cổ truyền Hà Nội hay 2 bệnh viện Vinmec tại Vinhomes Green Bay và Vinhomes Smart City.

Đó là một phần lý do khách hàng nên thuê Vinhomes West Point, nơi mang đến thuận lợi đủ mọi đường cho cuộc sống của quý khách.

Tham khảo thêm tin tức về bài viết: Mặt bằng đất nền Mê Linh Vista City

Leave a Reply