Hệ thống tiện ích đẳng cấp của chung cư X2 Đại Kim

Là một dự án tâm huyết nhất của công ty đầu tư phát triển nhà – Bộ Quốc phòng, chung cư X2 Đại Kim đang thu hút đông đảo khách hàng và chủ đầu tư trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dự án sở hữu một hệ thống tiện ích đẳng cấp hứa hẹn mang đến cho khách hàng cuộc sống đầy đủ và chất lượng nhất. 

Quy hoạch tổng thê của dự án X2 Đại Kim

Tiện ích cảnh quan là điểm nổi bật đầu tiên khi khách hàng đến với dự án chung cư cao cấp của đơn vị MHDI. Đến đây khách hàng sẽ được tận hưởng không gian xanh tươi và trong lành với hệ thống cây xanh, vườn hoa, tiểu cảnh trên 66% diện tích dự án. Nhờ đó mà Thiết kế dự án X2 Đại Kim có khuôn viên xanh nhất Hà Nội, đem đến cho cư dân một cuộc sống thoải mái và thanh khiết nhất. Hơi thở của công viên Yên Sở cùng với hồ điều hòa Linh Đàm càng góp phần cho không khí thêm trong lành, tách biệt hoàn toàn với khói bụi và ô nhiễm của thủ đô. 

Đến với Chung cư MHDI Đại Kim khách hàng còn được sở hữu một không gian tản bộ và thể dục lý tưởng trên hệ thống đường nội khu rộng trên 20m. 

Tiến gần vào phía khu căn hộ là hệ thống trung tâm thương mại lớn tọa lạc trên 3 tầng đế của mỗi tòa nhà, đem đến cho khách hàng những dịch vụ thương mại tiện ích hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu sống của các hộ gia đình. 

Tại 3 tầng đế rộng tới hàng ngàn m2 là khu vực tọa lạc của hàng loạt các gian hàng bao gồm siêu thị, cửa hàng thời trang, cửa hàng đồ gia dụng, các nhà hàng ăn, quán cafe và cửa hàng điện lạnh…với đầy đủ mọi mặt hàng chất lượng nhất. 

Như vậy có thể thấy rõ ràng rằng, tất cả những gì cư dân cần đều đã hội tụ tại Chung cư X2 Đại Kim, vì vậy ngay từ bây giờ hãy mua những căn hộ tại đây nhé!

Xem thêm tin tức liên quan tại website http://duanfivestarresident.com/

Leave a Reply