Giá bán và tiến độ thanh toán của dự án The Park Home

Được định hình ở phân khúc chung cư cao cấp, nhưng không vì thế mà giá bán các căn hộ tại Chung cư cao cấp The Park Home Duy tân Cầu Giấy trở lên đắt đỏ, mà ngược lại còn có phần khá thấp, thể hiện sự ưu đãi mà chủ đầu tư dành đến cho khách hàng, cùng với một tiến độ thanh toán hợp lý, dự án mang lại khả năng sở hữu căn hộ cho cả những gia đình có thu nhập chưa cao trong xã hội.

Thông tin mở bán căn hộ dự án The Park Home

Bảng giá Giá bán các căn hộ cao cấp

Chung cư The Park Home có diện tích dao động khác nhau, chính vì thế mà giá bán của chúng cũng có sự dao động, trong khoảng từ 2,5 đến 5 tỷ đồng. Đây là mức giá được đánh giá là khá mềm dành cho một căn hộ chung cư cao cấp với đầy đủ tiện nghi hiện đại, và đặc biệt còn nằm tại trung tâm khu vực nội thành của thành phố Hà Nội.

Trung bình các căn hộ tại dự án C22 Bộ Công An có giá bán từ 36 đến 40 triệu đồng /m2 mặt sàn. Giá bán này sẽ dao động tùy theo vị trí căn hộ mà khách hàng lựa chọn. Thông thường các căn hộ ở khu vực các tầng giữa sẽ có giá cao hơn so với các căn hộ tại các tầng thấp hay các tầng trên cao. Các căn hộ có hướng Tây cũng có giá bán thấp hơn cả, các căn hộ hướng đông bắc có giá bán ở mức trung bình và các căn hộ có hướng nam, đông nam hay đông sẽ có giá cao nhất.

xem thêm: Dự án Biệt thự liền kề Danko Avenue Thái Nguyên

khu đô thị The Park Home sống lý tưởng

Tiến độ thanh toán mới nhất

Nhằm giảm thiểu tối đa những áp lực về khoản tài chính mà khách hàng phải chi trả cho việc mua các căn hộ, chủ đầu tư của dự án The Park Home đã chia nhỏ khoản tài chính đó ra, để khách hàng thanh toán theo từng đợt, với thời gian giữa các đợt thanh toán đủ dài để khách hàng có thể huy động đầy đủ vốn cho việc thanh toán. Cụ thể, khách hàng sẽ thanh toán làm 6 đợt với giá trị từ 5% đến 25% giá trị căn hộ:

Đợt đầu tiên, khách hàng thanh toán 20% giá trị căn hộ khi kí hợp đồng mua bán.

Đợt 2 và đợt 3 khách hàng thanh toán lần lượt là 20% và 15% khi dự án The Park Home xây dựng đến tầng 9 và tầng 18 khu căn hộ.

Đợt 4 khách hàng thanh toán 15% giá trị hợp đồng khi dự án The Park Home tiến hành cất nóc.

Đợt 5 khách hàng thanh toán 15% giá trị hợp đồng khi nhận bàn giao căn hộ và đợt cuối cùng khách hàng sẽ thanh toán nốt 5% còn lại của hợp đồng khi nhận sổ hồng của căn hộ.

Bên cạnh đó, khách hàng có đủ tài chính có thể thanh toán trước 1 lần 100% giá trị hợp đồng và thanh toán trước từng đợt theo tiến độ. Trong trường hợp này khách hàng sẽ nhận được những khoản chiết khấu hấp dẫn.

Đó là một vài thông tin liên quan đến giá bán của dự án The Park Home, để được biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với chủ đầu tư dự án để có thông tin thêm nhanh chóng và chính xác nhất.

Tham khảo thêm thông tin mới tại https://thepark-home.vn/vi-tri-du-an/

Leave a Reply