Dự án Mipec Rubik 360

Tiện ích Dự án Mipec Rubik 122 Xuân thủy phong cách vô cùng – với 100 loại hình Dịch vụ chuyên biệt

Nằm nội trong khu đô thị phức hợp lớn nhất nhì tại Hà Nội – Quận cầu giấy, dự án này hội tụ đầy đủ những dịch vụ tiện ích tại đây. Do là nơi được chú trọng phát triển về kinh tế, cũng như mọi mặt cuộc sống, khách hàng sau khi trở thành cư dân chính thức tại căn hộ chung cư 122 xuân thủy sẽ được thừa hưởng toàn bộ những dịch vụ tiện ích này.

cảnh quan sống tuyệt vời tại Dự án Mipec Rubik 360

Ngoài ra, do sự ứng dụng thành công công nghệ 4.0 lần đầu tiên tại các dự án bất động sản Việt Nam, nên bước tiến này của Mipec Rubik 360 có thể sẽ mở ra hi vọng mới cho mỗi khách hàng sử dụng công nghệ nay ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống, góp phần làm gia tăng hiệu suất công việc cũng như làm tăng thêm sự giải trí, tiện nghi.

Các căn hô tại đây được hoàn thiện theo tiêu chuẩn smart home, có nghĩa là được lắp đặt các nội thất thiết bị thông minh nhất mà các tòa nhà ở Châu Âu đang sử dụng, để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người dân Việt Nam.

tiện ích bể bơi của Dự án Mipec Rubik 360

Từng tiện ích, từng hệ thống, từng chi tiết sẽ có tại dự án Mipec Rubik 360sẽ không chỉ trở thành giá trị của chính những căn hộ đó, mà còn là sự quan tâm, tri ân cũng như lời cảm ơn của chủ đầu tư dầu khí Mipec đến với khách hàng. Mọi chi tiết về dự án này, xin mời liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình

Tham khảo thêm dự án liên quan: Dự án đất nền Danko City Thái Nguyên

Leave a Reply