Đánh giá 5 ưu diểm khác biệt của Dự án Harmony Square

Tại vị trí đắc địa như này, cư dân của Chung cư Harmony Square còn được tiếp cận với các dịch vụ giáo dục và y tế một cách nhanh chóng và chất lượng nhất bởi dự án nằm kề cận rất nhiều trường học và bệnh viện lớn.

Tiêu biểu trong đó có các trường như Trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, THPT chuyên khoa học tự nhiên và các trường đại học Hà Nội, đại học khoa học tự nhiên, đại học khoa học xã hội và nhân văn…. Các bệnh viện lớn như bệnh viện đại học y Hà Nội, viện y học phòng không không quân với chất lượng y tế hàng đầu.

Đánh giá tổng thể về Dự án Harmony Square

Căn hộ DLC có giá bán rất ưu đãi 

Theo nhận định từ khách hàng và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản thì các Thiết kế căn hộ chung cư Harmony Square đang được bán với giá khá rẻ, thậm chí là thấp nhất so với các dự án ở cùng phân khúc trong nội thành Hà Nội.

Thông thường các căn hộ chung cư cao cấp sẽ có giá khoảng 40 triệu đồng/ m2 sàn, thế nhưng các căn hộ tại đây chỉ có giá 34 triệu đồng/ m2 sàn trong đó đã bao gồm các thiết bị nội thất đầy đủ. Và thậm chí các căn hộ thô chưa hoàn thiện nội thất còn có giá rất rẻ chỉ 29,5 triệu đồng/ m2 sàn.

Hơn nữa khách hàng của Dự án 199 Nguyễn Tuân còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị căn hộ và được vay trong thời gian 20 năm với lãi suất rất ưu đãi, trong đó đặc biệt là lãi suất 0% trong 12 tháng đầu kể từ ngày vay vốn.

Đó chỉ là một vài lý do trong hàng ngàn lý do nên lựa chọn căn hộ Harmony Square. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án.

Xem thêm website dự án Vista City: https://melinhvistacity.net/biet-thu-me-linh-vista-city/

Leave a Reply