Có nên đầu tư vào Sunshine Green Iconic ở thời điểm này? 

Thời gian vừa qua, Sunshine Green Iconic nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng  cũng như các nhà đầu tư, trong số đó có không ít người phân vân liệu có nên ký hợp đồng  mua bán căn hộ tại đây vào thời điểm này? Câu trả lời là hoàn toàn có, và có thể khẳng  định, đây là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư vào chung cư tại quận Long Biên.

Giá bán căn hộ theo bảng giá đợt 1 đang là tốt nhất 

Hiện tại, theo thông tin ban đầu từ chủ đầu tư, giá bán căn hộ Sunshine Green Iconic sẽ ở mức  36 đến 40 triệu đồng cho lần mở bán đầu tiên. Mức giá này thấp hơn khá nhiều so với mặt  bằng chung của các dự án đến từ Sunshine. Các dự án khác của Sunshine như Sunshine  City, Sunshine Center, Sunshine Riverside, …đều được bán với mức giá từ 40 đến 45 triệu  đồng /m2, thậm chí là có thời điểm lên tới 50 triệu đồng /m2.

Qua so sánh trên, có thể thấy được, giá bán Chung cư Sunshine Green Iconic đang thấp hơn ít  nhất là 5 triệu đồng /m2 so với các dự án Sunshine khác, trong khi chất lượng là tương  đương nhau. Vì thế mà nếu ở thời điểm này, khách hàng đầu tư vào Sunshine tại quận Long biên  là hợp lý nhất, bởi bạn có thể mua được những căn hộ với giá thấp nhất, tiết kiệm được ít  nhất và một vài trăm triệu đồng.

 

Hơn thế nữa theo đúng lộ trình, từ nay đến cuối năm, giá bán này sẽ tăng lên khoảng 5%  hoặc hơn, nên chắc chắn ở thời điểm đó, các nhà đầu tư sẽ có lãi. Thêm vào đó, với sức  hút của các dự án mang thương hiệu Sunshine, tỉ suất lợi nhuận của các căn hộ có thể còn  cao hơn mức 5%, đồng nghĩa với việc trong thời gian ngắn các nhà đầu tư sẽ thu về khoản lãi lớn. Vì thế nên đầu tư vào Sunshine Green Iconic ở thời điểm này.

Leave a Reply