Chung cư tại khu đô thị Phùng Khoang

Chung cư tại khu đô thị Phùng Khoang – Giá chỉ từ hơn 1 tỷ/căn

Là một hạng mục có vị trí quan trọng trong tổng thể dự án của Tập đoàn Nam cường, tòa nhà chung cư cao cấp tại đây có những tiện ích và dịch vụ tuyệt vời sẽ giúp bạn và gia đình có những phút giây hạnh phúc nhất mỗi khi trở về nhà.

Vì là hạng mục không thể thiếu tại mỗi khu đô thị Hà nội, vì thế cho nên Các Tòa nhà cao tầng này được Chủ đầu tư quy hoạch rất cẩn thận, Mỗi một căn hộ tại đây còn hơn cả 1 món quà là Nam cường group muốn gửi gắm, chăm sóc cho cả cuộc đời của những Cư dân tương lai.

phối cảnh Quy hoạch khu Chung cư tại khu đô thị Phùng Khoang

phối cảnh Quy hoạch khu Chung cư tại khu đô thị Phùng Khoang

Chung cư cao cấp Phùng Khoang có gì khác biệt?

Nằm theo dọc trục đường Lê Văn Lương và Lương Thế Vinh, chung cư cao cấp của Nam cường có chiều cao từ 9 – 30 tầng xen kẽ cao thấp tạo nên nhịp điệu và đường cong uyển chuyển cho tuyến phố. Góp phần tạo nên một tổng thể khu vực thêm sinh động và hiện đại hơn.

Mỗi tòa chung cư đều bao gồm các căn hộ có diện tích từ 70 đến 250 m2. Khách hàng sẽ có sự lựa chọn đa dạng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của gia đình mình.

Mỗi căn hộ ở chung cư tại khu đô thị Phùng Khoang đều được thiết kế đầy đủ các phòng tiện ích khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, ban công, khu nhà bếp…Đặc biệt các căn hộ đều được thiết kế từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả đều được thiết kế hiện đại, mang phong cách quốc tế và tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng, không khí từ thiên nhiên. Nội thất trong căn hộ đều là nội thất cao cấp với tông màu sang trọng, lịch lãm

Nhờ vây mà nếu sinh sống tại đây bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cùng những tiện ích vô cùng hoàn hảo.

Leave a Reply