Là những căn hộ chung cư cao cấp nhất trên thị trường, nhưng giá bán của Dự án BRG Diamond  Residence chỉ ở mức 41 triệu/m2 đến 52 triệu /m2, tương đương với các căn hộ chung cư cận  cao cấp trong cùng khu vực.  

 

Trong khi mực giá trung bình của căn hộ tại quận thanh xuân hiện nay đối với một căn hộ chung cư cao cấp không dưới 60 – 70 triệu/m2, thì tại Giá bán Dự án Park residence 41 Lê Văn Lương, Chủ đầu tư BRG Group đã đưa ra mức giá rất hợp lý với khả năng tài chính của người dân Hà Nội.

 

 

300 căn hộ tại Lê văn lương được đầu tư bởi công ty uy tín  

Đây là dự án do công ty cổ phần đầu tư BRG triển khai xây dựng và quản lý. BRG là một  công ty có tiếng tăm trên thị trường bất động sản, với nhiều dự án lớn cực kỳ thành công.  Bởi vậy, uy tín của công ty là rất tốt.

 

Có sự đảm bảo của tập đoàn BRG Group, khách hàng mua căn hộ tại  BRG Diamond Residence có thể yên tâm về chất lượng công trình, tiến độ công trình và cũng  không cần lo lắng về những tranh chấp, vi phạm có thể xảy ra trong quá trình xây dựng làm  ảnh hưởng tới quyền lợi trực tiếp của bản thân. 

Đặc biệt là về phần tiến độ xây dựng và pháp lý của dự án thì quý vị có thể hoàn toàn yên tâm, khi mà Dự án đã chuẩn bị cất nóc vào cuối năm 2020, dự kiến sẽ được đi vào vận hành và bàn giao tới khách hàng vào năm 2021

 

Vì những lý do ấy, hãy lựa chọn BRG Diamond Residence để tạo dựng một cuộc sống đẳng cấp  và hiện đại. Hãy để căn hộ hiện địa nơi đây trở thành mái ấm gia đình giúp chăm sóc toàn diện cho cuộc sống của bạn.