Các loại căn hộ cho thuê tại Vinhomes Smart City

Là đại đô thị thông minh giữa lòng Hà Nội – là một điểm đến đang thu hút số lượng lớn các khách hàng thuê nhà. Với nhiều phân khúc căn hộ khác nhau, trải dài từ bình dân tới cao cấp, Cho thuê Vinhomes Tây Mỗ Smart City hứa hẹn sẽ là miền đất lành cho nhiều gia đình an cư lạc nghiệp.

tìm kiếm sự chọn lựa thuê Vinhomes Smart City hay là mua

Mang đến khách hàng nhiều loại hình căn hộ cho thuê

Tại Khu đô thị Tây Mỗ, các căn hộ đều có thiết kế sang trọng và lịch sự, vì thế chúng đều được định hình tại phân khúc những căn hộ chung cư cao cấp. Nhưng không vì thế mà chúng chỉ hướng đến khách hàng thuê nhà là người giàu có, mà ngược lại chúng hướng đến cả những người có thu nhập còn thấp trong xã hội.

Cho thuê Chung cư Vinhomes Smart City mang đến cho khách hàng thuê nhà ba loại căn hộ khác nhau, cụ thể là:

Các căn hộ Saphire, có thiết kế tối ưu nhất, hướng tới các khách hàng là người trẻ tuổi có thu nhập còn thấp trong xã hội nhưng có nhu cầu tìm kiếm những căn hộ cho thuê sang trọng và lịch sự, với giá cho thuê ở mức vừa phải, cân đối và hợp lý với mức thu nhập của bản thân.

Các căn hộ Ruby, với thiết kế sang trọng hơn so với các căn hộ Saphire, hướng tới những khách hàng thuê nhà là các gia đình có quy mô vừa và nhỏ, với mong muốn tìm kiếm những không gian sống đẳng cấp với mức giá cho thuê ở mức trung bình. Đây là phân khúc căn hộ cho thuê hướng tới khách hàng thuê nhà là những người có thu nhập ở tầm trung trong xã hội.

Các căn hộ Diamond, có thiết kế sang trọng và đẳng cấp nhất, với hệ thống nội thất đắt tiền cùng không gian rộng rãi. Những căn hộ này hướng tới khách hàng là người giàu có, với mức thu nhập cao trong xã hội.

Xem thêm tin tức: https://enetget.com/thuechungcuchinhchu

dịch vụ chất lượng tại Vinhomes Smart City là tốt nhất

Mang đến cho khách hàng thuê nhà những căn hộ với nhiều mức diện tích

Dịch vụ cho thuê Vinhomes Smart City với các loại căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ, với diện tích từ 28 đến 94m2, cụ thể như sau:

Các căn hộ studio, có diện tích từ 28 đến 36m2, hướng đến khách hàng là những người độc thân.

Các căn hộ 1 phòng ngủ, có diện tích 43 đến 48m2, hướng đến khách hàng là các gia đình nhỏ, thường là các đôi vợ chồng mới cưới và chưa có con.

Các căn hộ 2 phòng ngủ, có diện tích từ 54 đến 65m2, với từ 1 đến 2 nhà vệ sinh, dành cho các khách hàng thuê nhà là các gia đình có quy mô vừa, thường là hai thế hệ với số lượng thành viên trong khoảng từ 3 đến 4 người.

Các căn hộ 3 phòng ngủ, có diện tích từ 75 đến 94m2, dành đến cho những gia đình có quy mô lớn. Những căn hộ này có từ 2 đến 3 phòng ngủ đi kèm.

Với nhiều loại căn hộ như trên, Vinhomes Smart City đáp ứng đầy đủ nhu cầu thuê căn hộ của mọi đối tượng khách hàng có thu nhập khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu thuê căn hộ để lựa chọn cho gia đình mình những không gian căn hộ ưng ý và phù hợp nhất.

Tham khảo thêm các thông tin liên quan tới: Thuê Chung cư Vinhomes Gardenia

Leave a Reply